Sushi seki สดฟินจุใจ ไซส์XXL !!!!!!!

Sushi seki สดฟินจุใจ ไซส์XXL !!!!!!!

สวัสดีคร๊าาาา วันนี้อุ๋งได้พาทุกท่านแวะมาลองกับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ที่ตึก G ทาวเวอร์ MRT พระรามเก้า  โดยจุดเด่นของร้านนี้เค้ามีดีเรื่องความคุ้มค่า ชิ้นหนาและใหญ่มว๊ากกกก(ลากเสียงสู๊งงงง) โอ๊ยใหญ่แท้แค่ไหนวันนี้อุ๋งจะพาทุกคนไปเข้าปะทะกับซาชิมิชิ้นใหญ่คับปาก แถมราคาประหยัด หนาสะใจ เด็ดแค่ไหนลองเลื่อนไปชมด้วยกันเลยคร๊าาาาา

ร้าน Sushi Seki ชั้นB ตึกG Tower พระรามเก้า จร้าาาา 
บอกเลยว่าอย่าพลาด ซาชิมิแซลม่อน XXL 8 ชิ้นใหญ่ๆ หนาๆ 278 บาท!!!!
ซูชิฟัวกราส โปรโมชั่นแอด Line 99 บาท!!!!!

!!!!ใหญ่!!!!!

!!!!!ใหญ่!!!!!

 

!!!!!ใหญ่!!!!!

สะใจแค่ไหนเลื่อนรับชมเลยคร๊าาาาาา

พิกัด Sushi Seki ปิดบริการ 11.00-22.00 น.
สาขา G Tower ชั้นB โทร ‭02-118-2332‬
สาขา เมเจอร์รัชโยธิน ชั้นG โทร 02-019-9020
LINE : @sushiseki
เพจร้าน : FB Sushiseki

วันนี้เรามาบุกกันที่ร้านสาขาแรก ชั้นB (ใต้ดิน) G Tower  MRT พระรามเก้า สามารถเดินทะลุเข้าทาจากทาง MRT ได้เลยค่ะ รับรองหาไม่ยาก

บรรยากาศร้านโปร่งๆ บอกเลยว่าร้านนี้มีลูกค้าประจำเยอะมาก ตอนเย็นๆลูกค้าประจำเพียบ ความเด็ดอยู่ที่ความสด ชิ้นใหญ่สะใจแน่นอน

โปรโมชั่นแต่ละช่วงก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ  และสิ่งที่ต้องระลึกไว้คือ ร้านนี้……ภาพที่เห็นเป็นการ”ซูมออกเพื่อนการโฆษณา”
นึกว่าเป็นชาม… เสิร์ฟจริงคือมาเป็นอ่าง!!!!!

และแซลม่อนที่นี้สดชิ้นใหญ่สะใจ เตรียมไว้เพียบแถมซาชิมิ8ชิ้น สามารถสลับสับเปลี่ยนเป็นพุงแซลม่อนได้ด้วยนะ!!!!
เนื้อปลาแน่นๆ หันมาหนาๆ ควรค่าแก่การควงเพื่อนสาวมาเปิดปาร์ตี้แซลม่อนมากค่ะ

 

และชุดซาชิมิใหญ่สุดของร้าน  มาเป็นกะละมังเลยนะจ๊ะ ……..ใหญ่ตั้งแต่ภาชนะยันซูชิ โอ๊ยยย จะธีมไปไหน๊!!!

ทันทีที่มาถึง ทางร้านก็จะเสิร์ฟ ซุป ก้างปลาทอดและถั่วแระญี่ปุ่นทานเพลินๆ พร้อมชาเขียวร้อนเย็นรีฟิลสั่งกันก่อนเลยจ้า

ก้างปลาทอดมากรอบๆไม่เหนียวเคี้ยวเพลินๆ ยั่วน้ำลายก่อนจะเริ่มมื้อใหญ่

 

ระหว่างนี้ทางเชฟยกโอโทโร่ชิ้นของวันนี้มาให้ดูค่ะ ราชาของซูชิทูน่าก็ต้องส่วนโอโทโร่นี้แหละ แถมช่วงนี้โปรโมชั่นซูชิโอโทโร่เหลือเพียง 189 บาท

 

ของเด็ดอีกอย่าง Uni ไข่หอยเม่น ก็มีปริการนะจ๊ะ แบบว่าอวบๆ หนาๆ โอ๊ยยอยากจะโปะข้าวซูชิกินเลยได้ไหม๊

เมนูต่างๆที่กำลังเป็นโปรโมชั่นลดราคา  บอกก่อนว่าร้านนี้โรล สลัด หรือซาชิมิ ภาพนี้คือการ“ซูมออก”นะจ๊ะ เหมือนจะเล็ก เสิร์ฟมาแอบช็อค เชฟร้านนี้มือหนักมากกกค่ะ!!

เริ่มจากเมนูแรก Soft shell crab salad  หรือสลัดปูนิ่มไซส์ใหญ่ทอดกรอบมาทั้งตัวไม่มีหั่น  จานนี้ราคาแค่ 348 บาท เสิร์ฟมากรอบๆ พร้อมน้ำสลัดฟาดกันเพลินๆเป็นเมนูเปิดค่ะ  จานนี้แนะนำมาถึงรีบทานเลยน้าเพราะปูนิ่มเท็มปุระทอดมากรอบๆ ไว้นานเดี๋ยวจะเสียรส

 

ต่อมาด้วยเมนูโรลทางร้านกันบ้าง Salmon engawa Cheese roll 390 บาท โอ๊ยยยมาทั้งแซลม่อน ทั้งครีบปลาตาเดียว (เอ็งกาวะ) ด้านในเป็นครีมชีสและไข่หวาน นำมาเผาไฟเพื่อความหอมและลดความมันส่วนเกินของเนื้อปลา เนื้อสัมผัสนุ่มๆของเอ็งกาวะแซลม่อน และครีมชีสด้านในละลายพัวพันกันยามเข้าปาก  ก่อนจะตัดรสชาติความความหอมไขมันปลาและรสเค็มๆจากikura  บอกเลยว่า ควรสั่งมาลอง!!!!! มันนัวมว๊ากกกก

 

 

Mini Ikura Don อีเมนุเด็กไม่มีในรายการเพราะเป็นเมนูสเปเชียลของทางร้านสำหรับบางคนอยากทานIkura หรือไข่ปลาแซลม่อนแบบจัดเต็ม
บอกเลยว่าไข่ปลาแซลม่อนโป๊ะๆ เม็ดใหญ่แตกในปากเค็มๆ ตัดกับข้าวซูชิเปรี้ยวๆ  ราคา700บาทดูเหมือนสูงแต่ไข่ปลาแซลม่อนดีงามและใส่มาไม่ยั้งมิดข้างพูนๆล้นไปยังข้างๆชาม กลายเป็นเมนูประจำของอุ๋งที่ไปทานทีไรต้องสั่งเพราะมันเด็ด  เด็ด  เด็ดมว๊ากกกกกก ให้ดาวเต็มๆแบบ10 10 10 !!!!  บอกเลย แทบไม่ต้องพึ่งโชยุซักนิดเพราะไข่ปลาเค็มๆ ตัดกับข้าวเปรี้ยวกำลังดี  ฟินจนพิมพ์ไปกะเพาะลั่นเลยคร๊าาา มันดีย์มั่กๆ!!!

ภาพนี้เป็นการยืนยันว่ากินหลายทีจิงๆนะ   พูนสะใจ ไข่แตกโป๊ะๆในปาก  แต่แสงในร้านอาจจะต่างกรรมต่างวาระแต่คุณภาพความสะใจเหมือนเดิม

ซูมให้เห็นความโป๊ะๆเต่งตึงของไข่  เจอไปคือสด เค็มไม่มาก อมหวานๆหน่อย อร่อยรสไขมันปลามากๆค่ะ

 

 

ต่อมาเมนูอันนี้เป็นเมนูซูชิพรีเมียม Sun shrine  ที่เอาปลาไหลอานาโกะทั้งตัวมาพันรอบข้าว โปะด้วยซอสฟัวกราสและโปะโฮตาเตะด้านบนเผาไฟหอมๆ  ก่อนท็อปด้วยikura จานนี้บอกเลยว่าอ้าปากกว้างๆคำใหญ่ๆอัดเข้าไปขึ้นถึงสวรรค์เพราะมันมีความซ้อนกันระหว่างความนุ่มของปลาไหล ความนัวของซอสฟัวกราส์และความหวานจากโฮตาเตะ  อืมหืมมมมม

 

และกับเมนูโปรโมชั่นประจำร้านจากการadd Line:  foie gras sushi  ชิ้นหนาๆคำโตๆเหลือแค่ 99 บาททททท
ชิ้นหนาแค่ไหนถามใจเธอว์ดู   หนามว๊ากกกกกกกกกกกกก พร้อมราดซอสเค็มๆหวานๆ ทานตอนร้อนๆตัวเป็นครีมถึงด้านใน โอ๊ยยยยทำไมเมนูอ้วนๆมันต้องอร่อยขนาดนี้  แนะนำซัก2คำนี้กำลังหลับฝันดี เหลือพุงไว้ลองซาชิมิของเด็ดของทางร้านนะจ๊ะ

โปรโมชั่นนี้ยั่งไม่ยากพนักงานจะมีQRโค้ดมาให้ยิงแล้วสั่งฟินๆต่อได้เลย

 

นอกจากนี้ก็มีเมนูไฮโซแบบ taraba kanimiso yaki มันปูทาระบะปรุงรสย่างกับเนื้อปูพร้อมท็อปด้วยอูนิ  เมนูนี้จะปรุงรสมาหน่อยๆ ไม่จัดมันปูจ๋าที่บางคนอาจจะไม่ชอบ อันนี้จะปรุงมาอ่อนๆทานง่ายแแต่ถ้ามันปูจัดกว่านี้อีกนิดน่าจะฟินมว๊ากกก  แต่ก็พอเข้าใจว่าทางร้านอาจจะกลัวบางท่านไม่ชอบกลิ่นรสของมันปู

และก็มาถึงเมนูราชาแห่งซูชิู Otoro Sushi โปรโมชั่นเหลือคำละ189!!!  และทำสำคัญ คำใหญ่มว๊ากกกกกกกกกกกกกก
เนื้อส่วนแทรกมันพุงปลาละลายในปาก พร้อมตัดวาซาบินิดๆโชหยุหน่อยๆ กระชากใจเหลือหลายคร๊าาาาาา 4คำที่สั่งมาไม่เจอเอ็นแทรกละลายในปากอย่างแท้ทรู

 

มาต่อกับซูชิพรีเมียมเมนูอื่นบ้าง

สำหรับสายซูชิ ทางร้านมี Uni ใช้ไข่หอยเม่นบะฟุนคำเดียวอัดข่หอยเม่นมา4พวงไม่มีการใส่สาหร่ายมาปะปนรสชาติ
salmon tower ราคาเพียง 132บาท แซลม่อนชิ้นหนา ห่อข้าวโปะด้วยหอยโฮตาเตะก่อนท็อปด้วยIkuraแน่นๆ เต็มปากเต็มคำ  รับประกันไม่ควรคิดเขมือบทุกอย่างในคำเดียวเพราะถอดกรามไม่ได้!!!
รวมถึง ซูชิsalmon tank  ที่หั่นแซลม่อนมาชิ้นใหญ่คลุมข้าวก่อนจับคู่กับอามะเอบิหวานๆ ตัดกลิ่นด้วยใบโอบะ หอมมมชื่นใจช่วยให้ตัดความมันของปลา  นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูซูชิอื่นๆอีกเพียบค่ะ  บอกเลยว่าใหญ่มากทุกคำ

Unagi foie gras maguma สำหรับสายปลาไหลก็มีบริการนะจ๊ะ ซูชิปลาปลาไหลซอสฟัวกราส์นุ่มเนื้อปลาไหลชิ้นใหญ่มิดข้าว นัวซอสตับพร้อมความหอมมันแตกโป๊ะๆในปากด้วยไข่แซลม่อน

และมาถึงโซนซาชิมิกันบ้าง สำหรับSushi seki เมนูเด็ด Salmon Sashimi  XXL!!!! ใหญ่หนา และสดสะใจ แถมขายในราคาสุดพีค
4 ชิ้น ราคา 139 บาท
8 ชิ้น ราคา 278 บาท…..เห็นราคาอาจจะรู้สึกว่าธรรมดา แต่ทว่า
กรุณาดูขนาดและความหนาของปลาก่อนนะจ๊ะ  พีคในพีคคคคค!!!!


ถึงกับถามทางร้านว่า “แน่ใจนะคะว่าว่านี้คือคำเดียว”   ใหญ่และหนาไปไหน ดูในภาพอาจจะเล็กนึกว่าชามที่เห็นขาดทั่วๆไปแต่  ช้าก่อนนนนน
ลองดูเทียบขนาดมือผู้ชายถือนะจ๊ะ  บอกเลยว่าสไลด์หนา 1ชิ้นน้ำหนักเท่ากับร้านอื่น2ชิ้นกันเลยทีเดียวว โอ๊ยยยย สายปลาส้มเห็นแล้วใจสั่นมากค่ะ

บอกเลยว่าเมนูนี้เด็ดจริงๆนะ มากี่ครั้งก็สั่งซาชิมิคนละอ่างก่อนเลย

และร้านนี้ ซาชิมิชิ้นใหญ่หนา   สามารถเปลี่ยนเป็นพุงแซลม่อนได้ด้วยนะเออ  หั่นมาหนาสะใจละลายในปากฟินๆ

สดแน่นเด้งแค่ไหนดูภาพได้เลย

พี่เชฟมือหนักมากกกก หั่นไม่แคร์สื่อแบบนี้ คนกินนี้ฟินมากค่ะ

เทียบความหนากับนิ้วชี้

เลือกได้ว่าชอบเนื้อแน่นๆแบบนี้

หรือจะส่วนพุงแซลม่อนโทโร่ละลายในปากก็มีให้บริการในราคาเดียวกัน แถมชิ้นใหญ่สะใจด้วย

และสำหรับสายแซลม่อนที่แท้ทรู  สามารถเลือกสั่งเป็นชุด Salmon 4 seasonนะจ๊ะ  มาแบบหนาสะใจ ราคา750 บาทประกอบไปด้วย แซลม่อนลนไฟซอสมิโซะ  แซลม่อนโทโร่ แซลม่อนหั่นหมักวาซาบิดอง พร้อมไข่แซลม่อน และหนังแซลม่อนทอดกรอบซอสมาโยวาซาบิ เสิร์ฟกันทีไซส์อ่าง

 

และสำหรับสาวกซาชิมิไม่ควรพลาด  เมนู Ocean’s 8 sashimi set 1290 ขนาดไซส์กะละมัง กับ 8เมนูของเด็ดดัง ทั้งแซลม่อนซาชิมิ แซลม่อนโทโร่ ฮามาจิ เอ็งกาวะ มากุโร่อากามิโฮตาเตะ ฯ อัดทุกอย่างไว้ใอ่างกันเลยทีเดียว ความสดสภาพนางฟ้า ใสเด้ง สะใจ และชิ้นใหญ่คับปาก ร้านนี้เค้ามีดีเรื่องความสดและใหญ่นี้แหละค่ะ

3เมนูซาชิมิดังของทางร้าน บอกเลยว่าใครมาก็ต้องโดนซักชุดแหละ โดยเฉพาะซาชิมิแซลม่อนที่นี้  ใหญ่สะใจแฟนสาวกปลาดิบมาก

 

บอกเลยว่าจะแบบไหนก็ใหญ่คับปาก สมกับเป็นร้านลับพิกัดMRTพระรามเก้า ขวัญใจสาวๆชาวออฟฟิศที่นี้ค่ะ

และทั้งหมดนี้ คือเมนูจากทางร้าน sushi seki  ร้านญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เป็นกระแสในตอนนี้ในเรื่องความใหญ่ของซาชิมิขนาดคับปาก พร้อมทังเมนูและโปรโมชั่นที่แวะเวียนเปลี่ยนสลับกันทุกซีซั่น ตอนนี้มีเปิดบริการ2สาขา
สาขา G Tower ชั้นB โทร ‭02-118-2332‬
สาขา เมเจอร์รัชโยธิน ชั้นG โทร 02-019-9020
เด็ดขนาดนี้แนะนำว่าต้องไปตำกับซาชิมิซักทีจะติดใจแน่นอน!!! สด ฟิน จุใจ ไซส์ XXL ที่ “Sushi Seki “

About พยูนบูด