Flow @Millenium hilton บุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันซ์ที่นี้ ขาปูอลาสก้า ตับห่าน ชีส และช็อคโกแล็ตห้ามพลาดด้วยประการละทั้งปวง

Flow @Millenium hilton บุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันซ์ที่นี้ ขาปูอลาสก้า ตับห่าน ชีส และช็อคโกแล็ตห้ามพลาดด้วยประการละทั้งปวง

สวัสดีค่ะ วันนี้ เรจะพาทุกท่านไปแวะชิม บุฟเฟ่ต์Sunday BrunchกับโรงแรมMillennium Hilton Bangkok กันบ้างค่ะ โดยรีวิวนี้ต้องขอขอบคุณทางโรงแรมที่ชวนเรให้ได้ลองไปทาน กันในมื้อนี้  กับรสชาติอาหารจะเป็นเช่นไร มีจุดเด่นที่กันที่ไลน์ไหน เชิญไปรับชมกันได้เลยค่ะในรีวิววันนี้ Sunday Brunch ห้องอาหาร Flow

 

โดยบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันซ์ที่นี้ จะเริ่มเปิดบริการเวลาเที่ยงตรงค่ะ แต่ สำหรับผู้ที่จองบุฟเฟ่ต์ไว้แล้วไปถึงก่อนเวลา ทางโรงแรมจะชั้น 31 ซึ่งเป็นจุดชมวิวกรุงเทพ 360องศา ไว้พร้อมของว่าง และเครื่องดื่มสำหรับรับรองแขกทุกท่านค่ะ เพียงแค่ขึ้นไปด้านบน และแจ้งชื่อที่จองไว้เท่านั้น

 

บรรยากาศถ้ามากลางคืนจะสวยขนาดไหนหนอ~

และ ก็มาที่บุฟเฟ่ต์กันบ้างค่ะ เมื่อถึงเวลา เราก็มาชมโซนต่างๆของบุฟเฟ่ต์ที่นี้กัน โดยไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี้กว้างขวางมากค่ะ แยกเป็นโซนๆในแต่ละจุดซึ่งเรจะพาทุกท่านไปแวะชิมกัน

 

 

 

 

 

 

 

โดยเริ่มแรกขอพาไปยังจุดเด่นของห้องอาหาร Flow จุดแรกกันก่อนค่ะ เริ่มจากอย่างแรกก่อนไปยังอาหารหนัก เรามาแวะชมห้องชีสของที่นี้ที่ บรรจุชีสไว้นับร้อยชนิดกันค่ะ โดยเป็นห้องเก็บชีสแยกไว้ตะหาก แน่นอนว่า มีเครื่องเคียงครบครัน สนใจอยากลองชิมชีสตัวไหน สามารถสอบถามทางพนักงานได้เลยค่ะ

แวะมาด้านหน้าจะเป็นโซนสลัดและโคลคัทค่ะ แอบบอกก่อนว่าโคลคัทและชีสที่นี้เด็ดนะตะเอง

 

ต่อมาที่ไลน์เครื่องดื่มกันบ้างค่ะ ในบุฟเฟ่ต์นั้นจะรวมน้ำผลไม้ไว้ค่ะ และหากลูกค้าสนใจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทางบุฟเฟ่ต์เองก็มีให้บริการเช่นกัน แต่ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ

โซนอาหารเรียกน้องย่อย และโซนซีฟู๊ดออนไอซ์  โดยเฉพาะโซนซีฟู๊ดออนไอซ์ของที่นี้ ก็เป็นอีกจุดเด่นที่ใครต่อใครมาแล้วพลาดไม่ได้ค่ะ กับ ขาปูอลาสก้ายักษ์เสิร์ฟไม่อั้นที่สามารถแจ้งพยักงานแล้วแกะให้จานต่อจานเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีไข่ปลาต่างๆ และ ซีฟู๊ดอื่นๆให้บริการด้วยเช่นกัน

และข้างๆกันนั้นไม่ไกลนัก จะเป็นโซนกริลล์สเตชั่นค่ะ วันที่เรไปนั้น มีเป็นขาแกะ และที่พลาดไม่ได้อีกรายการคือฟัวกราส์ที่มีบริการไม่อั้นด้วย

เลยจากโซนกริลล์นั้น จะมีโซนของอาหารอินเดียด้วยค่ะ อาหารอินเดียที่นี้ จุดเด่นคือ กลิ่นหอมที่โดดเด่นซึ่งหอมมากๆ รสชาติมีการปรับเข้ากับลิ้นคนไทยแล้ว ซึ่งถือว่าทานได้ง่าย กลิ่นไม่แรงจนเกินไปค่ะ

 

มาที่โซนอาหารจีนกันบ้าง โซนอาหารจีนจะยกครัวกันมาจากทีมห้องอาหารYuan ค่ะ ซึ่งมีหมูหันฮ่องกง ผักคะน้าราดน้ำมันหอย ตขนมจีบ ก้วยเตี๋ยวหลอด กะเพาะปลา หากสนใจเพียงสั่งพักงานได้เลยค่ะที่วางไว้จะเป็นจานโชว์ ของจริงจะมากันแบบร้อนๆ

 

 

ถัดมาจะเป็นโซนอาหารไทยกันบ้าง จุดเด่นโซนนี้มีปูนิ่มทอดยำแอปเปิ้ลค่ะ นอกจากนี้ก็มีปลาราดพริก และกุ้งทอดซอสมะขามที่เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด รวมถึงอาหารไทยอีก2-3รายการไว้ให้บริการ

 

 

ใกล้ๆกันจะเป็นโซนอาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ เป็นซูชิ ซาชิมิ และเท็มปุระ ค่ะ แบบว่าทอดกันสดๆเชียว

และสุดท้ายที่พลาดไม่ได้กับห้องอาหารที่นี้คือ ไลน์ขนมคร๊าาาา  เพราะว่าที่อื่นคงมาเป็นแค่ไลน์………แต่ที่นี้ ขนมมาเป็นห้องเลยค่ะ ซึ่งเป็นห้องแยกออกไปในส่วนด้านนอก

บอกเลยว่าพลาดไม่ได้โดยเฉพาะ ไอศกรีมผัด และช็อกโกแล็ตต่างๆของที่นี้ ฟินมากๆค่ะ

และก็มาแวะชิมกันบ้าง

ปูนี้เป็นหนึ่งในรายการที่ไม่ควรพลาดค่ะ ปูอลาสก้าไม่เค็มน้ำจิ้มไม่เผ็ดมา กำลังดี ทานได้เรื่อยๆ

 

ไข่ปลาต่างๆ…แอบทานเยอะไม่ได้นะ เดี๋ยวคอเลสเตอรอลพุ่งคร๊าาา

ชิมหมูหันและอาหารจีน เรว่ากลางๆค่ะ หมูหันไม่ร้อนเลยไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่

ก้วยเตี๋ยวหลอดแป้งหนาไปนิด

 

ปลาดิบต่างๆ โอเคค่ะ

 

 

อาหารไทย เรว่าเมนูปูนิ่ม อร่อยค่ะ ต่กุ้งทอด และปลาทอดเสียดายไม่ร้อนเลยเหนียวไปนิด

ต้มยำในไลน์อาหารไทย..ตัวนี้ใสไปหน่อยค่ะ

 

โคลคัทและชีสที่นี้ยอมรับว่าอร่อยเลยล่ะ

 

 

อาหารอินเดียใช้ได้เลยค่ะเว้นตัวเมนูข้าว ร่วนไปนิด คุณชายเคยทานเมนูนี้ตอนไปอินเดียจะนุ่มกว่านี้หน่อยค่ะ..แต่ถึงว่าทำได้ดีเพราะกลิ่นเครื่องเทศจัดเต็มแต่ไม่รุนแรงเกินไปค่ะ

ฟัวกราส์ไหมเอ่ย

จานเนื้อ ทำได้มาตรฐานทั่วไปค่ะ

ชีส…ที่นี้ชีสอร่อยนะคะ แนะนำว่าลองอย่างละนิด หากไม่จะทานตัวไหนก่อนดี สามารถถามพนักงานได้ค่ะ

 

ซีซ่าร์สลัดเบาๆตบท้าย ก่อนเข้าสู่โซนของหวานกันบ้าง

และของหวานนี้ บอกเลยค่ะว่ามาทานที่นี้ควรเหลือท้องไว้สำหรับของหวานครึ่งนึงด้วยเพราะขนมละลานตามากกก บอกเลยว่า ช็อกโกแล็ตที่นี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ

 

และแล้ว ก็ตบท้ายเบาๆด้วยชาและกาแฟ


และนี้เป็นทั้งหมดก็บุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันซ์ห้องอาหาร Flowค่ะ

โดยบุฟเฟ่ต์ในวันนี้มีจุดเด่นดังต่อไปนี้ค่ะ
– จุดเด่นที่นี้ เน้นที่ปูอลาสก้าแกะกันสดๆไม่อั้นค่ะ
– ไลน์ชีสและโคลคัทที่จัดเต็ม และครบเครื่องสุดๆ
– ฟัวกราส์ และไข่ปลาต่างๆที่รวมในบุฟ ไข่ปลาแซลม่อนนี้ ฟิ๊นฟิน
– ของหวานและช็อกโกแล็ตจัดหนักแยกเป็นห้องขนมหวานเฉพาะเลยค่ะ

จุดด้อย
– ไลน์อาหารจีน อาจจะดูน้อยไปหน่อยค่ะ
– ไลน์อาหารไทย เสียดายที่ถ้าร้อนๆกว่านี้หร่อยจะฟินมากๆ แต่รสชาติโอเคนะ
– ซาชิมิซูชิ ใช้ได้แต่ไม่โดดเด่นเท่ากลุ่มด้านบนค่ะ

ก็หวังว่า รีวิวในวันนี้จะพอเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่กำลังเลือกหาห้องอาหารได้ไม่มากก็น้อยนะคะ และไว้พบกันใหม่ในรีวิวหน้า  วันนี้ สวัสดีค่ะ

About พยูนบูด