พยูนรีวิว “โยเกิร์ตDutch Mill UP” นุ่ม เนียน แน่น ในแบบพร้อมดื่ม !!!!
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

พยูนรีวิว “โยเกิร์ตDutch Mill UP” นุ่ม เนียน แน่น ในแบบพร้อมดื่ม !!!!

สวัสดีค่ะ วันนี้เรได้รับคำชวนจากทางDutch Mill มาทำการลองชิม “Dutch Mill UP”  โยเกิร์ตพร้อมดื่มใหม่ ที่ให้โปรตีนสูงขึ้น2เท่า แถมยังมีปริมาณแคลเซียมสูง ซึ่งจะเป็นยังไง มาลองดูรายละเอียดพร้อมๆกันได้เลยจ้า

D7K_2342

 

อย่างที่ทราบกันว่า เดี๋ยวนี้ใครๆก็ใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น แน่นอนว่าไม่ใช่แค่การเลือกออกกำลังกายเท่านั้น แต่ในการเลือกทานอาหารเองก็สำคัญ ดังนั้นทางดัชมิลล์จึงได้คิดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ทานสะดวกและใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น จึงกลายเป็น “Dutch Mill UP” โยเกิร์ตพร้อมดื่มสูตรใหม่ที่นอกจากเข้มข้นคล้ายตัวโยเกิร์ตแบบปกติ แต่สามารถทานแบบดื่มได้ แถมยังมีการเพิ่มปริมาณโปรตีนและแคลเซียมสูงด้วยนะจ๊ะ!!

D7K_2132

โดยDutch Mill UP โยเกิร์ตพร้อมดื่มตัวใหม่นี้ มีจำหน่ายที่เซเว่นสาขาต่างๆและทาง Tops supermarket
ราคา 18 บาท (ปริมาณ 200 กรัม.) เป็นโยเกิร์ตพร้อมดื่มตัวใหม่ที่เจาะตลาดผู้รักสุขภาพมากขึ้นจ้า

19046820_1498168676872969_1431640496_n

ส่วนคุณค่าสารอาหารที่ได้รับ 1 กล่องให้โปรตีนถึง 6 กรัม หากเทียบกับโยเกิร์ตพร้อมดื่มในรูปแบบกล่องที่ใกล้เคียงกันปกติแล้วมักจะมีปริมาณโปรตีนแค่ 3 กรัม ค่ะเรียกว่าสูงกว่าโยเกิร์ตพร้อมดื่มในรูปแบบใกล้เคียงกันนั้นเองประมาณ2เท่านั้นเอง  แถมยังแคลเซียมสูงกว่าโยเกิร์ตพร้อมดื่มตัวอื่นๆที่ใกล้เคียงกันนะ

D7K_2350

อันนี้คือเมื่อเทียบกับโยเกิร์ตพร้อมดื่มตัวอื่นๆที่ปริมาณใกล้เคียงกัน จะพบกว่ามีปริมาณโปรตีน และแคลเซียมต่ำกว่า Dutch Mill UP  จิงๆนะจ๊ะ

P6040314

นอกจากนี้ Dutch Mill UP ยังฉีกแนวจากโยเกิร์ตพร้อมดื่มปกติ มีความนุ่ม เนียน เด้ง แหม่ซึ่งของแบบนี้เราต้องทำการพิสูจน์กัน!!!
เริ่มจากก่อนทำการชิม อย่าลืมเขย่าๆๆๆๆ ให้เข้ากันก่อนทำการเจาะนะจ๊ะ แอบกระซิบว่ายิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อย~

D7K_2111

เริ่มทำการชิมเจาะไป ดูด ฟืดดดดดดดดดดดดดดด ส่วนตัวรู้สึกว่า เนื้อโยเกิร์ต จะมีความข้นกว่าโยเกิร์ตพร้อมดื่มปกติ แต่จะมีความนุ่มนวลมากกว่าแบบถ้วย รสชาติมาแนวกลมกล่อม เหมาะกับคนที่ชอบแนวโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มีความกลมกล่อมในตัวค่ะ

D7K_2117

 

แต่หากว่าชิมแค่ในกล่อง เดี๋ยวจะไม่เชื่อ มา เราจะทำการผ่าพิสูจน์กันให้ชม  เนียนแค่ไหนดูได้เลยจ้า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ปกติแล้วกับโยเกิร์ตพร้อมดื่มที่ขายในท้องตลาดส่วนใหญ่จะมีลักษณ์เหลวคล้ายนมเปรี้ยวที่มีความเข้มข้นระดับนึง แต่ต้องบอกก่อนว่าเลยสูตรนี้เข้มข้นสุดๆ แทบจะเทียบเท่าโยเกิร์ตปกติ แต่จะมีความนุ่มละมุนลิ้นง่ายต่อการดื่มมากกว่า และที่สำคัญความอิ่มตัวของเนื้อโยเกิร์ตเนียนมากกกก โอ๊ยยย เขย่าแล้วสั่นระริก ดึ๋งดั๋งสุดๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ทำการตักโชว์ความเนียนแบบพรีเมียม จะเห็นได้ว่ามีความคงตัว และเนื้อเนียนกว่าโยเกิร์ตพร้อมดื่มทั่วไปมากทีเดียวค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ส่วนตัวรสชาติคล้ายกับโยเกิร์ตแบบพรีเมียมสูตรรสกลมกล่อมยี่ห้อนึงที่เคยทาน แต่อันนี้จะเป็นรูปแบบเนียนๆกว่า  ส่วนตัวว่าเหมาะกับคนที่อยากจะลองค่อยๆเปลี่ยนหันมาทานโยเกิร์ตแบบรสธรรมชาติ ตัวนี้จะทานค่อนข้างง่าย รวมถึงนอกจากทานในรูปแบบดื่มแล้ว ด้วยความเนียนของเนื้อโยเกิร์ตที่ค่อนข้างเข้มข้น เหมาะกับนำมาจับคู่ทานพร้อมสลัด คอนเฟลก หรือผลไม้ต่างๆก็น่าสนใจนะจ๊ะ

D7K_2176 D7K_2276 D7K_2279
ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ดูแลสุขภาพ กับโยเกิร์ตพร้อมดื่มรูปแบบใหม่พรีเมียมยิ่งขึ้น เข้มข้น เนียนนุ่ม เพิ่มปริมาณโปรตีนและแคลเซียม

D7K_2058

และสุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณ Dutch Mill ที่ได้ชวนอุ๋งมาพิสูจน์ความนุ่ม เนียน เด้ง กับโยเกิร์ต”Dutch Mill Up”ใหม่นี้ ซึ่งจะเด็ดจริงอย่างที่บอกแค่ไหน สามารถตามกันไปลองได้ที่ ร้าน 7-11 และ Tops supermarket ได้แล้ววันนี้นะจ๊ะ

D7K_2036

 

About พยูนบูด