Bunny Sweet Home คาเฟ่กระต่ายฟรุ้งฟริ๊งบ้านหลังที่2ของคนรักกระต่าย

Bunny Sweet Home คาเฟ่กระต่ายฟรุ้งฟริ๊งบ้านหลังที่2ของคนรักกระต่าย

สวัสดีค่ะ วันนี้รจะพาทุกท่านมาพบกันคาเฟ่กระต่ายเปิดใหม่ในหมู่บ้านสัมมากรกันบ้างค่ะ โดยร้านนี้พึ่งเปิดได้ไม่นานนัก และเรเองลองไปใช้บริการแล้วชอบมา วันนี้เลยมาทำการรีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ กับร้านBunny Sweet Home จะเป็นเช่นไร เชิญรับชมกันได้เลยค่ะ


คำแนะนำก่อนรับชม :  เรมาใช้บริการและเสียค่าใช้จ่ายเองในช่วงเย็นหลังเลิกงาน แสงอาจจะมืดไปนิดนึงนะคะ ^ ^ และ สาดรูปกระต่ายมากค่ะ เน้นน้องต่วยกว่าของกินอีก แหะๆ

เริ่มจากการเดินทาง ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านสัมมากรค่ะ ค่อนข้างลึกเกือบถึงโรงเรียนนวมินทร์(ทางเดียวกัน) แต่ ให้เลี้ยวขวาที่ 3แยก ร้านโอราฬสเต็ก ค่ะ เข้าไปอีกหน่อยมองทางซ้ายมือไว้ รับรองเจอแน่นอน โดยสามารถกะตำแหน่งคร่าวๆได้จากแผนที่นี้นะคะ

นี้ค่ะหน้าร้าน


เข้าไปอย่าลืมเปลี่ยนรองเท้ากันก่อนนะคะ

และวันนี้เรมาใช้บริการช่วยเย็นค่ะ ร้านเปิดถึงประมาณ2ทุ่ม ในร้านจะมีส่วนของโซนกระต่ายด้านใน โซนทานอาหาร และโซนของกระจุกกระจิกควบสปากระต่ายค่ะ  เริ่มมาถึงก็มาดูบรรยากาศรอบๆของร้านกันก่อนนะคะ

 

และเมนูอาหารค่ะ ราคาไม่แพงโอเคนะ  เน้นของหวานไปวัฟเฟิ่ลและไอศกรีม ตัววัฟเฟิ่ลฟูๆเน้นไข่หน่อยค่ะ ไม่หนัก ส่วนตัวน้ำ พวกอิตาเลี่ยนโซดายังไม่ค่อยรู้สึกโซดามากแต่รับได้ ถือว่าโอเคนะในราคานี้

และมาถึงในส่วนของกระต่ายกันบ้าง หากสนใจอยากเข้าไปในโซนกระต่าย มีค่าบริการ50 บาทค่ะ โดยทางพี่เจ้าของร้านจะเข้ามาดูแลในจุดนี้ และสำหรับใครที่ไม่เคยลองเล่นมาก่อนสามารถแจ้งได้นะคะ หรือมีคำถามต่ายๆในการเล่นกระตายสอบถามพี่เค้าได้เลยค่ะ กลุ่มเรเองเพื่อนเรไม่เคยเล่นกับน้องกระต่ายพี่เค้าเลยมาให้ความรู้กันเต็มๆเลย และในตรงนี้จะเป็นส่วนที่ทางร้านรับฝากกระต่ายด้วยนะคะ

 

 

 

นี้ไงเข้ามาในโซนนี้ โดยมาถึงทำการล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ นั่งที่เก้าอี้เล็กขาชิด(กันน้อยกระต่ายปีนแล้วร่วงค่ะ) มีผ้ากันเปื้อนรองและ กระปุกอาหารคนละอันพร้อมละสำหรับการเริ่มมาเล่นกันน้องกระต่ายกันค่ะ

 

พี่เค้าก็จะพาน้องกระต่ายให้มาทักทายกันถึงเนื้อถึงตัวค่ะ แต่ห้ามอุ้มนะคะ เดี๋ยวน้องดีดตก แต่สามารถลูบและป้อนอาหารได้เลยค่ะ

น้องคิงคองงงง ตัวใหญ่มากก

 

 

และแน่นอนว่าทางร้านสอนและให้ความรู้ตลอดค่ะ ไม่ต้องห่วง

 

 

บอกเลยว่าสนุกสนานมากค่ะ (เป็นกิจกรรมเพิ่มHPสำหรับคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวันได้อย่างดี)

แน่นอนว่า ระหว่างเล่นกับน้องกระต่วย ทางร้านก็ช่วยตอบคำถามให้ความรู้ตลอดนะคะ และทำให้พบว่า การเลี้ยงกระต่ายมีรายละเอียดมากกว่าที่คิดเยอะมากกก ค่ะ >  < และน้องกระต่ายเชื่องกับพี่เจ้าของร้านมากกกก

และลืมบอกว่า ร้านนี้พี่ที่ร้านที่ทำสปากระต่วยเป็นคนที่ ทางทีมงานให้ใจในความเฟี้ยวพี่10กระโหลกเลยค่ะ พี่เท่ห์มาก  และพี่ฟรุ้งฟริ๊งกับกระต่วยมากกกกกกกก (ลูกค้าแบบอิฉันชูป้ายความประทับใจ เต็มสิบเลยคร๊า)

 

 

และนอกจากตรงนี้ ทางร้านมีบริการฝากกระต่าย และที่วิ่งเล่นของลูกค้าที่พากระต่ายมาด้วยนะคะ  ถือว่าเป็นคาเฟ่กระต่ายที่มีบริการครบวงจรในสัมมากรเลยทีเดียว

ทั้งหมดค่าอาหาร+ค่าเข้าชม ตามนี้ค่ะ ถือว่าโอเคนะ ฟินกลับบ้าน

 

 

ก็หวังว่ารีวิวของเรนี้พอจะเป็นโพยสำหรับผู้ที่อยากจะลองสัมผัสคาเฟ่กระต่ายใกล้บ้านซักครั้ง หรืออยากจะเติมพลังในวันที่เหนื่อยล้า  รับรองว่า ที่นี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

 

 

 

About พยูนบูด