พยูนพาชิม บุฟเฟ่ต์เค้ก เบเกอรี่ และไอศกรีมโฮมเมด  390++ โรงแรมLandmark Bangkok

พยูนพาชิม บุฟเฟ่ต์เค้ก เบเกอรี่ และไอศกรีมโฮมเมด 390++ โรงแรมLandmark Bangkok

สวัสดีค่ะ วันนี้เรได้รับเชิญจากทางโรงแรม Landmark ชวนมาลองบุฟเฟ่ต์เค้ก ไอศครีม และเบเกอรี่ต่างๆที่ห้องอาหารThe Landmark Bakery & Cafe. กันค่ะ โดย ในบุฟเฟ่ต์เค้กและไอศกรีมที่นี้เคยมีหลายๆท่านได้แชร์ลงในโซเชียลกันมากมายทีเดียว วันนี้เรเลยมาลองทานกันดูค่ะ ซึ่งเค้ก และไอศกรีมในแต่ละรายการจะมีรสชาติเป็นแบบไหน ในรีวิวนี้ เรจะทำข้อมูลไว้สำหรับทุกท่านที่สนใจติดตามมาลองทานกันดูค่ะ ซึ่งจะเป็นเช่นไร เชิญรับชมกันได้เลยค่ะ

เริ่มจาก การเดินทาง โรงแรมนี้จะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานาค่ะ ลงมาจากสถานี เดินอีกนิดเดียวก็ถึง โดยตัวห้อง Bakery & Cafe.เป็นคาเฟ่เล็กๆอยู่บริเวณด้านล่างติดถนนค่ะ ซึ่งเปิดบริการแต่ช่วงเช้า 10โมงกว่าก็เริ่มบุฟเฟ่ต์ได้เลย ซึ่งตัวห้องอาหารอยู่โซนด้านใน แต่มีโซนนอก(อีกห้องอาหารนึง)ไว้บริการค่ะ  ด้านในมันมืด + กับวันนี้อากาศไม่โหดร้ายมากเลยนัก เลยเลือกมานั่งกันด้านนอก จะได้คุยกันชิลๆค่ะวันนี้ (ด้านในเกรงใจกลัวเผลอเม้าท์มอยเสียงดัง)

 

มาดูที่ตู้กระจกกันบ้าง บุฟเฟ่ต์ของที่นี้ ตอนนี้มีการจำกัดเวลาอยู่ที่ 2 ชั่วโมง รวมน้ำเปล่าแล้วค่ะ ซึ่ง บุฟเฟ่ต์จะมี2รายการคือ แบบบุฟเฟ่ต์ ไอศกรีมอย่างเดียว 240++(net ราว 350)  กับแบบรวมเค้ก และเบเกอรี่ต่างๆ 390++ net อยู่ที่ราคา 460 ค่ะ และจากที่เรแอบคำนวณ ไอศกรีมที่นี้ ลูกละ65 เค้กประมาณ 120บาทเกือบทุกรายการ….นับแล้ว….เรฟาดเค้ก 4ชิ้นแบบไม่นับไอติมอื่น ก็คุ้มแล้วค่ะ    แต่สำหรับคนที่ไม่อยากแค่ชิม เรเห็นในเมนูมีชุดชาร้อน +เค้ก 1ชิ้นอยู่ค่ะ สามารถลองเลือกได้จากเมนู   ส่วนตัวเรทานจุเลือกแบบบุฟง่ายกว่า

และเค้กต่างๆที่เราเลือกได้ เลือกได้เกือบทุกรายการเว้นเค้กประเภทโรลเค้ก ช็อกโกแล็ต และมาการอง (มากาฮงนั้นแหละ…)

ด้านขนนเบเอรี่จำพวกพัฟเพสตรี้ สามารถเลือกได้ชั้นบนกับชั้นกลางค่ะ แซนวิสไม่รวม ซึ่งก็เยอะอยู่นะ

และสุดท้าย โซนไอติม20กว่ารส ได้ทุกอย่าง + ท็อปปิ้งต่างๆสามารถเลือกใส่ได้เช่นกันค่ะ

 

และมาเริ่มลองชิมในแต่ละเมนูกันค่ะ

เริ่มจากเมนูแรก Kouign amann ควีนอามัน  ตัวนี้เนื้อขนมจะเป็นชั้นคล้ายพวกเดนิส และพวกครัวซองค์ค่ะ  กรอบนอกนุ่มใน ที่นี้เนื้อจะหนักนิดนึงกว่าที่เรเคยทาน ผิวนอกนั้นจะเคลือบด้วยไซรัป แต่จะไม่ชุ่มค่ะ ด้านนอกเคลือบกรอบๆไม่แฉะ ด้านบนมีแอปเปิ้ล Kouign amann  แบบที่เรเคยนานจะเนื้อไม่แน่นเท่าไหร่ อันนี้ไปทางฉ่ำเนยและแน่นกว่าปกติหน่อยค่ะ แต่รสชาติโอเคนะอร่อยดี แต่อาจจะหนักไปสำหรับสาวๆบางท่านได้ค่ะ

 

เปิดตัวมาจำชื่อได้แม่นมาก เมนูที่2 …. เรก็ลืมชื่อซะแล้ว ขออนุญาตที่จะอธิบายรสชาตินะคะ ตัวนี้จะเป็นทาร์ตเบอรี่ต่างๆ ตัวฐานแป้งผสมอัลมอนด์มาเค็มๆมันๆหอมๆ ….และแข็ง จิ้มส้อมไม่ดีมีไม่หักได้ แต่ด้านในเป็นคัสตาร์ดนวลๆ  หวานไม่มาก ทานพร้อมกับเบอรี่ต่างๆด้านบน โดยสำหรับบางคนแล้ว ราสเบอรี่รสจะเปรี้ยวโดด แต่ กับเมนูนี้ คำไหนทานเจอราสเบอรี่ จะอร่อยกว่าเจอผลไม้ตัวอื่นค่ะ เพราะรสเปรี้ยวโดดของราสเบอรี่ทำให้เวลาทานแล้วไม่เลี่ยน ตัดรสชาติมากกว่าตัวบลูเบอรี่และอื่นๆ เพราะทางนั้นจะไปทางหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย

 

 

เมนูนี้ ทีรามิสุค่ะ มาสคาโปเน่ชีสที่ใส่ลงไประหว่างชั้นแม้จะเบาไปนิดน่าจะผสมครีมสดเยอะ พอเจออากาศร้อนแล้วละลายยย แต่มันเบามาก แม้กลิ่นกาแฟและคาลัวเบาไปหน่อย แต่ดีตรงทานง่าย เป็นเค้กตัวที่เรฟาดคนเดียวหมดค่ะ ดีงามในเรื่อง เบา และไม่หวาน (หวานน้อยซึ่งดีงามมากสำหรับเร)
ด้านบนเป็นข้าวพองเคลือบช็อกโกแล็ตกรุบๆมันๆ แม้รสกาแฟจางและคาลัวจะเบาไปนิด แต่เรชอบตัวนี้ที่สุดเป็นการส่วนตัวค่ะ

ตัวนี้เป็นเค้กช็อกโกแล็ตเบาๆที่สลับแต่ละขั้นด้วยคัสตาร์ดครีม(กราบขออภัยที่จำชื่อเต็มไม่ได้)ค่ะ รสชาติเบาๆ ไม่หนักมากใช้ได้รสช็อกโกแล็ตนำ แล้วตามด้วยเนื้อคัสตาร์ดทำให้รสเนื้อเบาลงนุ่มนวลขึ้น (แต่ตัวช็อกโกแล็ตที่ปักไว้…หนักอ่ะ ไม่กินได้ไหม)   ตัวนี้ทานได้ จุดเด่นไม่มากค่ะ

ถัดมาเป็นเค้กฮาเซลนัตค่ะ(คนไปเลือกมาบอกงี้) เนื้อตัวนี้ไม่แน่นเท่าไหร่ ได้รสชาติหอมมันๆของครีมและถั่วฮาเซลนัต แต่…ที่มันเด่นกว่าคือ ในแป้ง มีผสมพิตาชิโอ้เพียบ แย่งซีนกันเด่นค่ะ กินๆไป นี้….เค้กพิตาชิโอ้หรือฮาเซลนัตนะชักไม่แน่ใจเหมือนกัน555   ทานได้ ไม่แน่นมาก ออกรสนัวๆ มันๆ เป็นหลัก

 

              เดนิสบลูเบอรี่…คำเตือน เดนิสที่นี้ เนื้อปกติทั่วไป แต่หนักที่ ไส้ พี่เยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ดีที่ไส้ยังไม่หวานมากทานได้ง่าย (เหมือนเค้าจะปรับรสชาติให้หวานน้อยลงจากแต่ก่อนนะ ได้ยินฟีดแบ็คมา) แต่ รสชาติโอเคค่ะ บางคนจะรู้สึกว่าหนักท้องไปหน่อย และบอกเลยว่า บลูเบอรี่เยอะจริงๆ …. เยอะไปไหน๊  จะเอามาแบ่งใส่ไอติมแล้วนะ!!!


มาชุดแรกก็งานหนักแล้วนะ

               

                      ในบุฟมีน้ำเปล่าบริการนะคะ สามารถขอพนักงานได้ แต่เรเวลาทานแบบนี้ขอชาร้อนกันค่ะ อันนี้ไม่รวมในบุฟนะจ๊ะ  และเวลาสั่งชาจะมีมาการองแถมมาด้วย ที่นี้มาการองตัวที่เรว่ารสชาติแนะนำจะเป็นตัว sea salt caramelค่ะถ้าจำไม่ผิด ตัวอื่นก็ใช้ได้แต่ ตัวคาราเมลเรว่าเรถูกปากสุดค่ะ(ความรู้สึกส่วนตัวนะ)
….. แต่อย่าลืมว่า มาการองเป็นขนมที่ควรเอามาทานคู่ชาร้อน และบอดี้ทำจากไข่ขาว น้ำตาล และอัลมอนด์  ไงมันต้อง “หวานนนนนนนนน” เป็นธรรมดาค่ะ ดังนั้น ทำใจเต๊อะที่รัก น้ำตาลทั้งน๊านน (แต่ก็กิน)

เรขอสั่งชาร้อน แต่คุณชายดิฉันฟาดชาเบอรี่แทน(นางเป็นผู้ชายแอ๊บหวาน) ที่นี้ชาเย็นเค้าเอาน้ำแข็งทำจากชา และใส่น้ำเบอรี่แทนล่ะ น่ากิ๊บเก๋ ราคาสูง….อยากลองก็ได้จ้าแต่…น้ำเปล่าในบุฟก็มีนะ น้ำเปล่าก็ล่ายยยย

สำหรับคนไม่สั่งบุฟ แบบเป็นเซ็ตก็มีนะคะ

และมาเข้าสู่ไอศกรีมกันบ้าง ที่นี้เห็นว่าทางพี่พนักงานแนะนำไอศกรีมหลายตัวที่เป็นตัวเด่นของที่นี้ค่ะ เริ่มจาก รสสตรอเบอรี่ และรสเสาวรส


รสสตรอเบอรี่.…สีเข้มข้นขนาดนี้ ไม่ใช่เชอเบทนะคะ (แน่ใจนะว่าพี่ใส่นมแล้ว….)  แต่รสชาติเข้มข้นเปรี้ยวนำ   ได้กลิ่นรสสตอเบอรี่ชัดเจน ซึ่งสาวๆน่าจะชอบ
ส่วนเสาวรสเรว่าโอเคค่ะ รสจัด จี๊ดดดดดด และหอมเสาวรส แต่ไม่มีเมล็ดเสาวรสใส่มาแบบหลายๆที่นะ 2รายการนี้แนะนำ

ต่อมา ลองเป็นรสไปทางนมๆกันบ้าง เป็นรส กาแฟ รสวอลนัต และรสพิตาชิโอ้ค่ะ


รสกาแฟเรว่าโอเคดีค่ะหอมกาแฟทั่วไป
วอลนัตจะนวลๆถั่ว ไม่เข้มมาก กลิ่นไม่แรงแต่โอเค
พิตาชิโอ้ รสนวลๆคล้ายวอลนัตแต่มีกลิ่นเฉพาะ แต่กลิ่นแนวนุ่มนวลไม่แรงมาก  แต่รสยังไม่โดดเด่นมาก

  เชอเบทมะม่วง และไอศกรีมรสมะม่วง (สั่งมาเทียบในถ้วยเดียวกันเลย)
2รสนี้โอเคค่ะ กลิ่นมะม่วงหอมดี คุณชายและพี่สาวที่ช่วยชิมบอกว่าอร่อย ไม่เปรี้ยว ออกอมหวานหอม ใช้ได้ทั้ง2แบบ

ตัดมาลองเค้กกันบ้าง เค้กที่ลองเป็น เค้กช็อกโกแล็ตเสาวรสค่ะ (ขอชื่อแบบไทยๆง่ายๆเลยละกันนะคะ) ตัวเค้กด้านฐานเป็นมูสช็อกโกแล็ตเข้มข้นไม่หวานมากออกขมหน่อยๆ และด้านบนเป็น เยลลี่เสาวรสที่เปรี้ยวปรี๊ดดดด ทำให้ช่วยตัดรสค่ะ ส่วนตัวเรไม่ถนัดรสเปรี้ยวแบบนี้   แต่อีก 2 คนที่ไปด้วยแกถูกใจการตัดรสแบบนี้มาก…..ระหว่างชั้นครีมตัวนี้เป็นมูส บางคนอาจจะรู้สึกหนักหน่อยนะคะ รสมันเข้ม

 

และบลูเบอรี่ชีสเค้ก……….ตัวนี้ หวานก็จริงแต่ชีสเบาๆค่ะ ไม่ค่อยหนัก เนื้อไปทางค่อนข้างเบา ทานง่าย ออกรสนมๆครีมๆมากกว่าเปรี้ยวเข้มข้นแบบครีมชีสหนักๆ   ได้ความหวานจากบลูเบอรี่ เมนูนี้หวานๆทานง่าย อิ่มแบบไม่รู้ตัวนะ

อันนี้เบอเกอร์ อย่าเข้าใจผิดว่าเป็นของคาวเชียวค่ะ โรงแรมนี้จะมีเบเกอรี่ที่เป็นเมนูเฉพาะแต่ละอาทิตย์ อาทิตย์ที่เรไปเป็นตัวเบอเกอร์นี้ค่ะ ซึ่งทั้งหมดที่เห็นเป็นขนม  ขนมปัง วางด้วยผักช็อกโกแล็ต เนื้อมูสช็อกโกแล็ต ให้ความรู้สึกเหมือนทานไอศกรีมช็อกโกแล็ตที่ไม่เย็นและ ชีสแอปริค็อต……………. ทานรวมกันแล้วแปลกๆดี  แต่ขนมปังทำให้เมนูนี้หนักไปหน่อยค่ะ

และเนื่องวันที่เรไปทานเป็นวันอาทิตย์พอดี (พอวันจันทร์เค้าก็จะเปลี่ยนเมนูเฉพาะของแต่ละสัปดาห์ เมนูของสัปดาห์นี้เชฟทำเสร็จพอดีเลยเอาลงมาให้ลองชิมค่ะ (แต่ละสัปดาห์ก็เปลี่ยนไปนะตะเอง) ตัวนี้เป็นทาร์ตที่ด้านบนเป็นครีม และมาการองคาราเมลค่ะ  นัวๆ หอมๆ รูปร่างน่าร๊ากกกกกกกก แต่แป้งจะหนักนิดนึง  ด้านในอัดแน่นด้วยครีมสดเลยค่ะ อาจจะหนักไปสำหรับผู้แวะไปทานบุฟเฟ่ต์ก็เป็นได้ แต่อยากลองก็ไม่ขัดเด้อ

ถัดมา เดนิสชีส ตัวนี้ แม้จะเป็นแป้งแต่ตัดรสได้ดีค่ะ ออกแป้งเดนิส ด้านบนเค็มกรอบๆ มีชีสมันๆด้านใน ลองสั่งมาชิ้นนึงแบ่งกันแทะ รสชาติใช้ได้ค่ะ หอมๆมันๆ

เดนิสอีกรายการที่ทางร้านแนะนำให้เรได้ลองค่ะ ด้านในเป็นลูกแพร ไม่หวานมากเท่าไหร่ ตัวลูกแพรโอเคเนื้อสัมผัสคล้ายทานแอปเปิ้ลแต่รสชาติจะอมหวานนุ่มนวลกว่าไม่ติดเปรี้ยว แต่เนื่องจากเป็นขนมปัง บางท่านอาจจะรู้สึกหนักได้

อีกรายการเป็นเดนิสช็อกโกแล็ต อันนี้ต้องขออภัยจริงๆเรไม่ได้ชิมด้วยตนเอง คนข้างๆแทะไปก่อนจะรู้ตัวค่ะ ลองสอบถาม เค้าบอกใช้ได้ หากมาร้อนๆน่าจะฟินกว่านี้ แปลว่าก็น่าจะโอเคนะ

 

บอกเลยค่ะว่า….พวกเราขยันชิมกันจริงๆนะ ชิมๆจดๆ  กระจายแคลอรี่ให้เพื่อนฝูงอย่างครบถ้วน

 

ก่อนจะส่งท้าย เมนูไอศกรีมล้างปากกันบ้างค่ะ
เป็นเมนู เชอเบทสตรอเบอรี่….ชอบอ่ะ เปรี้ยวปรี๊ดดรสสตรอเบอรี่จัดชัดเจนมาก เป็นอีกตัวที่แนะนำเนื่องจากความจัดจ้านของตัวไอศกรีมค่ะ

อีกรายการลูกสีดำๆด้านล่าง  เป็นเชอเบทช็อกโกแล็ต……เชอเบทจริงๆ นะ คือรสช็อกโกแล็ตเข้มข้นไม่ใส่นมก็ว่าได้ค่ะ    รสชาติ…………….หันไปถามคนในโต๊ะ นิยามว่า เหมือนเอาผงโกโก้พยาบาลครึ่งกล่อง ผสมน้ำเล็กน้อยแล้วเอาไปทำไอศกรีมค่ะ……………………. เข้มมากกกกกกกกก (คิดว่านี้คือคำชมนะ)  แนะนำว่าเวลาสั่งมา สั่งไอติมมาคู่กันมาด้วยค่ะ จะเข้ากันได้ดี

 

ถ้วยนี้…..เป็นรสที่ไม่ผ่านทั้งคู่ค่ะ ปรับปรุงทีน๊า
เชอเบทลิ่นจี่…. ตัวเชอเบทเนื้อหยาบค่ะ รสชาติคล้ายน้ำเชื่อมผลไม้กระป๋องแต่ไม้มีรสเปรี้ยวของลิ้นจี่  ไม่มีกลิ่นรสที่ชัดเจน ตัวนี้จึงไม่ผ่านนะคะ
อีกรสคือ เชอเบทแอปเปิ้ล เนื้อละเอียดกว่า แต่กลิ่นรสเนื้อสัมผัส มีรสที่ไม่พึงประสงค์ (คล้ายผลไม้งอม)  ตัวเนื้อเชอเบทมีกากผลไม้อันนี้โอเคแต่ กลิ่นรสที่แฝงอยู่ยังทำได้ไม่ดี ไม่มีกลิ่นรสของแอปเปิ้ลที่ชัดเจน ได้รสเฝื่อนจากผิวแอปเปิ้ลเล็กน้อย ค่ะ …..ถ้าไม่เดินไปดูในตู้ว่าตักรสอะไรมาเดากันไม่ถูกนะ

 

3รสถัดมาที่สั่งมาลอง
ไอศกรีมราสเบอรี่….ชอบค่ะ เปรี้ยวปรี๊ดดรสราสเบอรี่ แนวเดียวกับพวกสตรอเบอรี่ค่ะ รสจัด อร่อย คนชอบรสผลไม้ชัดๆ แนะนำให้ลองสั่งเป็นรสนี้
กรีนที ตัวนี้ใช้ได้ค่ะ รสชาเขียวนมๆ นวลๆ ไม่เข้มข้นจัดมาก
รสช็อกโกแล็ต อันนี้ปกติทั่วไป

 

ถ้วยนี้ลองสั่งมา2รสค่ะ เป็น รสไวท์ช็อกโกแล็ต ด้านในใส่เม็ดข้าวพองเคลือบช็อกโกแล็ตกรุบๆ ตัวนี้ รสช็อกโกแล็ตหวานเข้มข้นค่ะ
อีกตัว เชอเบทกีวี่……. พื้นฐานรสชาติคล้ายกับรสแอปเปิ้ลค่ะ  สามารถขึ้นไปอ่านรสชาติของรสแอปเปิ้ลได้อีกครั้ง  ตามนั้นเลย แต่ดีว่ายังมีรสเปรี้ยวกีวี่นิดๆออกมาค่ะแต่กลิ่นยังไม่โอ มีกลิ่นผลไม้งอมปนมาด้วย

และสุดท้าย รัมเรซิ่น  และรสกล้วยค่ะ เป็นรสสุดท้ายตบท้ายมื้อนี้
รสกล้วย ทำออกมาได้ดีค่ะ กล้วยชัดเจน นวลๆนมๆ

แต่ที่พีคสุดคือ รัมเรซิ่นค่ะ รสชาติเหมือนทำเหล้าหก ถูกปากคนทานมาก กลิ่นเหล้ารัมชัดเจน และลูกเกดที่ใส่เหมือนนำไปแช่เหล้าไว้แบบเต็มที่เลยค่ะ ทานแล้วร้อนวูบหน่อยๆ อร่อยถูกปากคนแถวนี้อย่างแรง เป็นรสไอศกรีมสำหรับผู้ใหญ่หน่อยให้ชิมรสนี้แบบแนะนำสุดๆค่ะ

 

และก็มาสรุปข้อเสนอแนะของบุฟเฟ่ต์ไอศกรีม เค้ก +เบเกอรี่ของที่นี้บ้าง

ข้อดี
1. เดินทางด้วยรถไฟฟ้าสะดวก อยู่กลางใจเมืองค่ะ ลงจากรถไฟฟ้านานานิดเดียวถึง
2. มีบุฟเฟ่ต์ 2 เรทราคาไอศกรีมอย่างเดียว 240++(net ราว 350) และแบบรวมเค้ก และเบเกอรี่ต่างๆ 390++ net อยู่ที่ราคา 460 ค่ะ ราคานี้ทาน 2 ชั่วโมง รวมน้ำเปล่าแล้ว (ส่วนตัว460คุ้มกว่าค่ะ เพราะเรทานจุ)
3. เค้กส่วนใหญ่ไปทางครีมสด ไม่ค่อยเจอตัวบัตเตอร์ครีม ดีตรงทานง่าย ไม่ค่อยเลี่ยนเท่าไหร่
4. รสชาติเค้กไม่ค่อยหวานมาก อยู่ในระดับที่รับได้ เหมือนเค้าจะปรับรสให้หวานน้อยลงจากช่วงก่อนที่มีคนคอมเม้นต์
5.ไอศกรีมตัวรัมเรซิ่น ไวท์ช็อก  กล้วย เสาวรส มะม่วง สตรอเบอรี่ แนวๆนี้อร่อยค่ะ(รัมเรซิ่นรุ่นเหล้าหกจากมือเชฟ)  หลายตัวก็กลางๆใช้ได้อยู่ ดีอีกอันคือสั่งท็อปปิ้งได้ไม่ยั้งแต่เรไม่ค่อยใส่ค่ะ อยากชิมไอศกรีมมากกว่า

ข้อเสีย
1. ร้านเปิดแต่เช้า มีบริการบุฟตลอด ….หากมาบ่ายเย็น เค้กบางตัวอาจหมดได้……และไม่มีของคาวสำหรับช่วยตัดรสค่ะ
2. ไอศกรีมบางตัว น่าจะทำการปรับปรุงรสชาติค่ะ เช่นเชอเบทลิ้นจี่ กีวี่ และแอปเปิ้ล
3. เดนิชหลายตัวค่อนไปทางหนัก สาวๆอย่าสั่งเพลิน เดี๋ยวจอดนะจ๊ะ….
4. เครื่องดื่มอื่นๆหากสั่งมีราคาสูงอยู่จ้า …น้ำเปล่าในบุฟมีนะจ๊ะ แค่น้ำเปล่าก็โอเคแล้วล่ะ

ทั้งหมดนี้คือรีวิวบุฟเฟ่ต์ เค้ก ไอศกรีม และเบเกอรี่ โรมแรมแลนด์มาร์ค ก็หวังว่ารายละเอียดเค้ก เบเกอรี่ และไอศกรีมที่เรลงไว้อาจจะพอเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านในการเลือกร้านอาหารได้ไม่มากก็น้อยนะคะ และไว้พบกันใหม่ในรีวิวหน้า วันนี้ สวัสดีค่ะ

About พยูนบูด